Cách ăn kiêng để sinh con trai

100

Cách ăn kiêng để sinh con trai như ý muốn là một trong những chủ đề được các cặp vợ chồng quan tâm đến khá nhiều. Theo nhiều nhà nghiên cứu, chính chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học – được thiết kế dành riêng cho nam giới và nữ giới – là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giới tính thai nhi. Để tìm hiểu nội dung chi tiết hơn, chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa của việc xây dựng chế độ ăn uống để sinh con trai 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Theo kết luận từ một báo cáo thực hiện bởi childbirth.org, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy quá trình sinh con trai như ý muốn khỏe mạnh hơn. Theo các nhà khoa học, để đạt được kết quả tốt nhất, cả đàn ông và phụ nữ nên tuân thủ theo một cách ăn kiêng để sinh con trai xuyên suốt 3 tháng trước khi thụ thai, với thực đơn xây dựng rõ ràng, khoa học.

Ở đàn ông, có 2 loại tinh trùng ảnh hưởng đến giới tính thai nhi: Tinh trùng Y tạo nên giới tính bé trai, còn tinh trùng X thì tạo nên giới tính bé gái. Trong môi trường axit, tinh trùng X sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, ngược lại, tinh trùng Y lại hoạt động năng nổ hơn trong môi trường có tính kiềm. Lợi dụng đặc điểm này, chúng ta có thể thấy rằng, muốn sinh con trai thì cần tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng Y tìm đến trứng thật sớm và tham gia quá trình thụ tinh kịp thời, nhanh nhất.

2. Nên ăn gì sinh con trai như ý muốn?

Nam giới ăn gì sinh con trai khỏe mạnh?

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  • Tăng cường các loại thức uống chứa caffein

Theo Childbirth.org, chính thành phần cafein chứa trong trà, cà phê có tác dụng giúp nam giới cải thiện khả năng sinh con trai. Do đó, hãy tăng cường các loại thức uống này thường xuyên nhé. Nhưng có kiểm soát để tránh tình trạng lạm dụng đều ảnh hưởng đến kết quả. 

  • Ăn nhiều đồ ngọt/ thực phẩm giàu glucozo để tăng khả năng thụ thai con trai

Chị em có thể tham khảo thêm ý kiến các chuyên gia dinh dưỡng về việc bổ sung món đồ ngọt nào phù hợp với thể trạng, như chocolate, kem hoa quả, các loại bánh kẹo, mật ong, thức uống có đường, sữa có đường,…Hải sản – thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn sinh con trai.

Phụ nữ cần ăn gì sinh con trai khỏe mạnh?

  • Ăn một số món mặn với chế độ và liều lượng phù hợp

Theo Van de Carr, tác giả của ” Sách dạy về lớp học tiền sản: Hướng dẫn phụ huynh nuôi dạy con khi từ giai đoạn dạ con “, cho biết, một chế độ ăn nhiều muối (giàu Kali) cũng có thể làm tăng cơ hội hạ sinh cậu bé khỏe mạnh. Chị em có thể tham khảo muối ăn, xúc xích, thịt nguội, bánh quy giòn, trứng, súp đóng hộp – đây là những lựa chọn tốt cho ai tìm kiếm giải pháp sinh con trai một cách tự nhiên.

  • Ăn sáng với ngũ cốc

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng, ăn ngũ cốc vào buổi sáng rất có hiệu quả trong việc tăng khả năng thụ thai bé trai. Cụ thể, kết quả báo cáo công bố trên tạp chí Journal of Proceedings of the Royal Society cho thấy, những người tiêu thụ ngũ cốc trong bữa ăn sáng có nhiều con trai hơn sau đó.

Việc xây dựng cách ăn kiêng để sinh con trai điều này có ảnh hưởng lớn đến quyết định mang thai của cả vợ và chồng. Ngoài chế độ ăn uống kể trên, nhiều cặp vợ chồng trẻ còn băn khoăn cả việc nên uống thuốc gì để sinh con trai khỏe mạnh như ý muốn. Về vấn đề này, tốt nhất hãy hỏi ý kiến bác sĩ, chứ không tự ý dùng thuốc theo quảng cáo tại nhà.

nguồn: https://sacngockhang.com/