Xuất tinh sớm có thai được không?

63

Xuất tinh sớm là tình trạng bất thường của sinh lý gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới. Xuất tinh sớm có thai được không, có nguy cơ vô sinh không là thắc mắc mà rất nam giới đang tìm lời giải đáp.

Xuất tinh sớm có thai được không?

Xuất tinh sớm có thai được không là tình trạng nam giới có hiện tượng xuất tinh ngay khi vừa bắt đầu quá trình giao hợp. Dương vật nam giới lúc này có thể vừa được đưa vào âm đạo đã xuất tinh hoặc xuất tinh ngay khi gặp những kích thích trong bước dạo đầu của quá trình giao hợp.

Lúc này, dương vật khó có thể cương cứng trở lại, khiến nam giới trở nên tự ti trước bạn tình, giảm ham muốn tình dục và gặp phải tình trạng rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm có thai được không dựa vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó là chất lượng của tinh trùng, thời gian xuất tinh, sức khỏe của nam giới và của bạn tình.

Nam giới bị xuất tinh sớm khó có khả năng có con hơn người bình thường. Một số trường hợp dương vật chưa kịp đưa vào âm đạo đã xuất tinh có thể khiến nam giới bị vô sinh.

Chính vì thế, hiểu được các trường hợp xuất tinh sớm, nguyên nhân xuất tinh sớm giúp nam giới chủ động trong việc điều trị và kiểm soát khả năng xuất tinh.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Khả năng có con trong các trường hợp xuất tinh sớm

Khả năng có con của nam giới khi bị xuất tinh sớm phụ thuộc rất nhiều vào các trường hợp xuất tinh sớm:

  • Dương vật đi sâu vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng đưa dương vật đi sâu vào âm đạo, tuy nhiên thời gian cương cứng của dương vật rất ngắn, nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Trong trường hợp này, nếu chất lượng và số lượng tinh trùng đảm bảo, nam giới vẫn có thể có con một cách tự nhiên và bình thường. Lúc này phái mạnh nên lưu ý đến màn dạo đầu để nữ giới dễ đạt khoái cảm hơn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  • Xuất tinh sau khi dương vật đã vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng kém

Tình trạng xuất tinh sớm khi dương vật đã xâm nhập sâu vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng của nam giới không đạt yêu cầu, khiến tin trùng bị yếu, lượng tinh dịch ít, tinh trùng loãng hoặc vón cục khiến khả năng thụ thai tự nhiên rất thấp.

  • Xuất tinh trước khi dương vật vào âm đạo

Có nhiều nam giới gặp phải trường hợp dương vật xuất tinh sớm khi có kích thích tình dục nhưng chưa kịp đưa vào âm đạo. Điều này có thể gây ra tình trạng vô sinh rất cao ở nam giới. Tinh trùng không thể xâm nhập vào tử cung nữ giới để tiến hành quá trình thụ thai. Lúc này, nam giới cần phải được điều trị hoặc thực hiện các liệu pháp sinh sản để tăng khả năng có con.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới cũng như phong độ phái mạnh. Chính vì thế, việc điều trị tình trạng này cần được thực hiện sớm. Nam giới cần đến bệnh viện, cơ sở y tế để được chẩn đoán một cách chính xác nhất và có phương pháp điều trị phù hợp.

nguồn: https://sacngockhang.com/